แทงบอลออนไลน์UFABET

Perception เกมสยองสายอินดี้

Perception

Perception อีกหนึ่งเกมแนวสยองขวัญที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากทางเหล่าเกมเมอร์ กับเกมแนวสยองสายอินดี้ นั้นเอง ซึ่งทางทีมผู้พัฒนานั้นเขานั้นก็ขยันกันเหลือเกิน ที่จะสร้างเกมแนวนี้มาคอยตาม หลอกหลอนเหล่าผู้เล่นนั้นด้วยสารพัดวิธี และเหล่าเกมเมอร์ผู้กล้านั้นที่เป็นคนจิตแข็งที่มีใจรักในความท้าทาย นั้นก็คงไม่พลาดที่จะเสพความตื่นเต้น ที่สุดแสนจะน่ากลัว และยังเปิดประสบการณ์สยองขวัญที่มีอยู่ทั่วทุกมุม

Perception  เกมสยองขวัญชวนขนลุกสายอินดี้

Perception

ซึ่งเกมสยองขวัญ นี้นั้นเป็นเกมแนวสยองขวัญอินดี้ ที่ได้มีการพัฒนามาจากทีมผู้พัฒนานเกมอย่าง The Deep End Games ทีมผู้พัฒนาเกมอิสระนั้นเอง และใน ตัวเกมสยองขวัญ นี้นั้นจะมีความแตกต่างออกไปจากเกมแนว สยองขวัญที่เรานั้นสามารถเห็นกันได้ตามท้องตลาดเกมทั่วไปนั่นก็คือ ตัวละครเอก ภายในเกมสยองขวัญ นี้นั้นตัวผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นคนตาบอดที่มองเห็นเหล่าวิญญาณร้ายนั้นเอง

นั้นแหละจ๊ะอ่านไม่ผิดกันหรอกเกมนี้นั้นเป็นเกมคนตาบอดมองเห็นผี นั้นเองจริงๆ ซึ่งสิ่งที่เราทำได้คือการซ่อนตัวและวิ่งหนีพลังงานหรือสิ่งลึกลับที่เราไม่สามารถมองเห็นได้นี้ไปเรื่อยๆ ซึ่งเนื้อเรื่องภายในเกมส์ก็จะแบ่งเป็นบทๆไป ซึ่งแต่ละบทก็จะบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ถ้าเราทำแต่ละบทสำเร็จ เราก็จะถูกส่งข้ามกาลเวลาไปตามยุคสมัยต่างๆ และพบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกกับยุคสมัยนั้น

ผจญบ้านผีสิงกับเกม สั่นประสาทชวนขนลุก

เกมสยองขวัญ นี้นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องราวของ Cassic หญิงสาวที่มีความพิการทางสายตา หรือคนตาบอดนั้น เอง ซึ่งเธอนั้นเฝ้าจมอยู่แต่กับเหล่าฝันร้ายนั้นมาโดยตลอดชีวิตของเธอ โดยซึ่งเธอนั้นมักจะฝันเห็นบ้านพักหลัง หลังหนึ่งนั้นอยู่เสมอๆ และมันทำให้ตัวของเธอนั้นจมอยู่กับ ฝันร้ายนี้นั้นมานานแสนนานเสียซะจริงๆ และใน ท้ายที่สุดแล้วนั้นตัวของ Cassic นั้นเธอก็ได้ออกตามล่าหาความจริงด้วยตัวของเธอเอง ซึ่งตัวของเธอนั้นได้มีการ ทุ่มเทเวลาทั้งหมดนั้นไปกับการที่จะค้นคว้าหาว่า บ้านหลังที่เธอนั้นเฝ้าฝันเห็นถึงมันบ่อยๆ นั้นมันคืออะไร

Perception
Perception

สุดสยองขวัญผู้เล่นต้องเป็นคนตาบอดที่เห็นผี

 และบ้านหลังนี้นั้นมันตั้งอยู่ที่ไหนกันแน่ และเธอก็ค้นหามันจนเจอและตัวเธอนั้นก็ได้รับรู้แล้วว่าบ้านหลังนั้นมันคืออะไร และมีต้นกำเนิดนั้นมาจากที่ไหน ซึ่งบ้านหลังที่เธอนั้นเฝ้าฝันอยู่ประจำนั้นตั้งอยู่ที่ Boston มลรัฐ Massachsetts กับสถานที่ ที่มีชื่อเรียกว่า Echo Bluff นั้นเอง และที่นั้นนั่นเองที่ตัวของ Cassic นั้นจะต้องพบเจอ กับเรื่องราวบางที่มันมีการเชื่อมโยงเกี่ยวกับตัวของเธอ กับปริศนาที่มีอยู่ภายในบ้านหลังนั้นเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งอาจจะมีพลังงานบางอย่างนั้นซ่อนอยู่ก็เป็นได้ 

พบกับเกมสุดสยองขวัญ

ซึ่ง เนื้อเรื่องของเกมสยองขวัญ นี้นั้นค่อนข้างที่จะมีความซับซ้อนอยู่มากพอสมควร ซึ่งไม่ว่าจะเป็นองค์ประกอบหลายๆอย่างที่รวมไปถึงการบรรยายสิ่งต่างๆภายในเกมนั้นออกมาผ่านทางตัวละครอย่าง Cassic นั้นเอง ซึ่งนั้นก็ส่งผลกับเนื้อเรื่องที่เรานั้นจะนำเสนอด้วยเช่นกัน และในส่วนของระบบเกมเพลย์นั้นได้มีการทำออกเป็นสไตล์ FPS ที่มีการผสมผสาน Point & Click นั้นเข้าไป ด้วยนั้นเอง ซึ่งตัเกมนั้นจะออกเป็นแนวมืดๆ ดำๆ ไปเลยที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าผู้เล่นนั้นจะต้องรับบทเป็นคน ตาบอดอย่างงั้นไงหล่ะ 

เล่นเกม : ดาวโหลดSteamเกมส์

บทความที่น่าสนใจ  :  Persona 4 Golden 

หัวข้อที่น่าสนใจ