แทงบอลออนไลน์UFABET
เกมน่าสนใจ
Persona 4 Golden คอเกมแนวอนิแมะห้ามพลาด

Persona 4 Golden คอเกมแนวอนิแมะห้ามพลาด

Persona 4 Golden อีกหนึ่งเกมที่ได้สร้างขึ้นมาจากค่ายเกมอย่าง ATLUS ซึ่งเป็นเกมแนว RPG ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้นั้นในส่วนของภาคนี้นั้นจะถูกแบ่งออกจากซีรี่รส์เกมอย่างPersona 4 นั่นเอง เนื้อเรื่องของเกมก็สนุกสนานน่าสนใจ รูปแบบเกมเข้าใจง่าย และยังมีโหมดสอนที่แสนจะเข้าใจง่านครบถ้วนที่คอเกมไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งในภาคPersona 4 Golden นี้นั้น

จะเป็นในส่วนของการเสริมของเนื้อเรื่องตามต้นฉบับของเกมนั่นเอง ซึ่งเนื้อเรื่องของเกม ในภาคนี้นั้นเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า นารุคามิ ยู นั้นได้ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่กับครอบครัว โดจิมะ ซึ่งเป็นญาติฝ่ายแม่ในเมืองชนบทอินาบะ เพราะเนื่องจากว่าพ่อ และแม่ของเขานั้นต้องออกไปทำงานที่ต่างประเทศ ซึ่งนั่นเป็นเหตุที่ทำให้เขานั้นต้องย้ายมาอยู่กับญาติของแม่เขาที่นี่นนั่นเอง

Persona 4 Golden

Persona 4 Golden กับคดีฆาตกรรมสุดลึกลับ

และเขานั้นก็ได้เข้าโรงเรียนยาโซกามิ ยู นั้นก็ได้เป็นเพื่อนกันกับโยสุเกะ ฮานามุระ และจิ เอะ ซาโตะนากะ หลังจากที่เกิดเหตุการณ์คดีฆาตกรรมที่แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นภายในเมืองอินาบะ และผู้ตายก็ได้ปรากฏตัวในรายการทีวีลึกลับในวันที่ฝนตกหลังเที่ยงคืนทุกครั้ง และคนนั้นก็จะตายในวันที่หมอกลงจัดๆเท่านั้น ซึ่งจิเอะนั้นก็ได้เล่าเรื่องข่าวลือของสถานีเที่ยงคืน (MidnightChannel) 

Persona 4 Golden

ถ้าหากมองดูจากจอโทรทัศน์ในช่วงของฝนตกหนักนั้นก็อาจจะเห็นได้ว่าหน้าเนื้อคู่ของตน และในคืนนั้นนารุคามิ ยู นั้นก็ได้กลับไป และเปิดดูสถานีรายการนั้น และด้วยเหตุการณ์คดีฆาตกรรมนี้จึงทำให้เหล่าตัวเอกและเพื่อนๆ ที่สามารถจะเดินทางเข้าไปในรายการทีวีลึกลับได้อย่างน่าเหลือเชื่อ เพื่อที่จะทำการสืบคดีลึกลับนี้ และการเข้าไปอยู่ในทีวีนั้นก็ทำให้ตัวเอกแลพเพื่อๆได้รับพลังเพื่อใช้ในการต่อสู้ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปกันนั้นผู้เล่นเองต้องลองไปสัมผัสกันเองกับเกมนี้ด้วยตัวเองถึงจะพบการความสนุกและลุ้นไปกับตัวเอกและเพื่อนๆ 

Persona 4 Golden

ร่วมลุ้นหาความจริงไปกับ Persona 4 Golden 

เกมPersona 4 Golden นั่นเอง ซึ่งเนื้อเรื่องในภาคนี้นั้นไม่ได้มีเพียงแค่นี้ นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่ง ในส่วนของเนื้อเรื่อง และความฮานั้น ยังมีอีกเยอะแยะมามายภายในเกมที่รอให้ผู้เล่นนั้นได้ไปลองเล่นกันเองและระบบเกมเพลย์นั้น ตัวเกมนั้นก็จะแยกออกเป็นสองแบบด้วยกันนั่นเอง ซึ่งในส่วนแรกนั้นจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันของเด็กนักเรียน ม. ปลาย อย่างเช่น การเรียน เที่ยวเล่น การจีบสาว หางานพิเศษทำ เพื่อที่จะได้เพิ่ม S.Link ซึ่งจะมีผลกับเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ของเราในเวลาที่เรานั้นลงดันเจี้ยน พร้อมทั้งสืบหาเบาะแสของเหล่าบุคคลที่หายไปถ้าตามหาเบาะแสไม่ทันในวันที่กำหนดนั้นเกมนั้นก็จะทำการตัดจบเป็น Bed End ไปเลยทันที 

บทสรุปของการสืบคดีกับเหล่าเพื่อน

และนอกจากนี้นั้นตัวผู้เล่นเองนั้นยังสามารถที่จะเพิ่มสถานะของตัวละครของเรานั้นให้เก่งได้อีกด้วย และในส่วนของแบบที่สองนั้นก้คือดันเจี้ยนที่เป็นโลกใน TV ที่ผู้เล่นนั้นจะต้องเข้ามาหาเพื่อน หรือคนที่โดนผู้ร้ายนั้นจับตัวมาให้ทันเวลาที่กำหนดนั่นเอง ไม่เช่นนั้นเกมก็จะจบลงเช่นกัน และในเกมนั้นผู้เล่นนั้นสามารถที่จะออกจากเกมได้ตลอดเวลาในช่วงของกลางวัน ถ้าหากว่าไม่ติด Event และที่สำคัญในเกมนี้นั้นนั่นก็คือ ตัวของผู้เล่นนั้นห้ามตายโดยเด็ดขาด ถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นตายจะถือว่าเกมโอเวอร์ทันทีนั่นเอง 

บทความเกมที่น่าสนใจ 

ดาวน์โหลดเกม